ขั้นตอนการเสนอราคาอุปกรณ์ไฟฟ้า คำตอบโดย Ai

ธันวาคม 31, 2023 admin 0

จากการใช้ Ai ทั้ง 2 ค่าย  ผมชอบในตัว Google Bard เพราะว่าตอบคำถามได้ครอบคลุมกว่า แม่นตรงกว่า คำตอบโดย By Bing Copilot (GPT) การเสนอราคาอุปกรณ์ไฟฟ้ามีขั้นตอนหลักๆ ดังนี้: การเสนอราคาอุปกรณ์ไฟฟ้ามีขั้นต [อ่านต่อ…]

ชุดแหล่งจ่ายไฟเคลื่อนที่ได้ (Portable power supply unit) Make to order

พฤศจิกายน 26, 2023 admin 0

น่ารักๆ มินิๆ ชุดแหล่งจ่ายไฟเคลื่อนที่ได้ เหมาะสำหรับการย้ายตำแหน่งบ่อยๆ ออกแบบได้หมด ทั้งรถ ทั้งระบบในห้อง LAB สนใจติดต่อได้ครับ #รถแหล่งจ่ายไฟ #ชุดจ่ายไฟเคลื่อนที่ #รถแหล่งจ่ายทดสอบ

ขายตู้ไฟฟ้า รับทำตู้ไฟฟ้า ได้ทุกรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับหน้างาน MDB DB TRANSFORMER CT VT LBS ACDC BOARD

กรกฎาคม 24, 2021 admin 0

    หากสนใจข้อมูล ให้เราร่วมเป็น Partner ทางธุรกิจ สนทนาผ่านคอมเมนต์ด้านล่างได้เลย แล้วเราจะติดต่อกลับไป  

การทำงานของ Protection Relay , Under voltage release , Over voltage release

มิถุนายน 24, 2021 admin 0

การทำงานของ Protection Relay เป็นอุปกรณ์ตรวจจับ (Detect) ปัญหาต่างๆ ตามคุณสมบัติของ Protection Relay ที่มีการติดตั้ง และจะมีคำสั่งเป็นหน้าสัมผัส Dry Contact สั่งไปที่Circuit Breaker เพื่อทำการตัดและปล [อ่านต่อ…]

No Image

Air Circuit Breaker (Part1)

มิถุนายน 24, 2021 admin 0

Air Circuit Breaker เป็นอุปกรณ์ป้องกันกระแสเกิน ตัดวงจรเองอัตโนมัติ สำหรับระบบแรงดันไฟฟ้าไม่เกิน 1,000 Volt มีพิกัดกระแส Amp Frame800-6300 AF และโครงสร้าง ACB มี 2 แบบคือ1. Fixed Type.2. Draw Out Type [อ่านต่อ…]

All Solar Mounting Structure

พฤษภาคม 26, 2021 admin 0

If there are products you are interested in, please let me know,I will send samples for your refrence. Looking forward to hearing from you soon! Thanks again!

บทบาทสำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรมของเทคโนโลยีพลังงานและการเป็นเมืองอัจฉริยะอย่างยั่งยืน

พฤษภาคม 22, 2021 admin 0

หลายๆ บทความที่ผมได้อ่าน ทำให้สามารถสรุปเป็นข้อสำคัญๆ ได้ดังนี้ครับ ระบบสมาร์ทกริด (Smart Grid) เทคโนโลยีระบบโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ หรือ ระบบไมโครกริด (Microgrid System) เทคโนโลยีดิจิทัลด้านพลังงาน (Di [อ่านต่อ…]